Chào mừng bạn tới với ART CENTER
Ý TƯỞNG

Chuyên môn của chúng tôi

Buôn làng vui vẻ

Đi chơi mà cưỡi voi thật thì là chuyện xưa rồi các bác ạ!

Đi chơi mà cưỡi voi thật thì là chuyện xưa rồi các bác ạ! Ai lại cưỡi voi thật làm gì, chẳng khác nào chúng ta đang ngược đãi hành hạ chúng, bóc lột chúng, mà ở góc độ nào đó có khi còn bị quy là thiếu tôn trọng và làm mất cân bằng trong tự nhiên đấy.

Mới đây Goldenbee & nhóm nghệ sỹ Artcenter chúng tôi có đề xuất thử nghiệm tác tạo một gia đình voi  - mà là“Voi đá” các bác ạ, đặt trong khuôn viên không gian văn hóa Tây Nguyên thuộc Vinpearl Nam Hội An. Theo khảo sát thì các du khách tham quan khá thích thú với cách tạo hình mới mẻ này, du khách được thoải mái check in với cả gia đình voi bất kể trời mưa, nắng, ra sao, chúng luôn ở đó và chào đó bạn. Đây là những tín hiệu rất đáng mừng, là nguồn động viên đối với những người làm sáng tạo nghệ thuật như chúng tôi, luôn luôn sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra nhiều tác phẩm tạo hình có giá trị hơn, đem lại niềm vui cho cộng đồng và góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên quanh chúng ta.

#goldenbee #artcenter #thaart #namhoian #khonggianvanhoataynguyen #mohinhdieukhac #sculpture #giadinhvoi #baovethiennhien

Lượt xem: 114