Chào mừng bạn tới với ART CENTER
Ý TƯỞNG

Chuyên môn của chúng tôi

LOVE - Trái tim tình yêu

Trong chúng ta nếu ai đã từng lang thang dọc bờ biển hẳn là đã có lần ...

Trong chúng ta nếu ai đã từng lang thang dọc bờ biển hẳn là đã có lần nhặt những vỏ sò, vỏ ốc để chơi đùa ngắm nghía chúng, nhưng ít ai nghĩ rằng khi ghép 2 vỏ ốc lại với nhau chúng có thể tạo thành một trái tim – một biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc.

Cùng với chủ đề “Đại dương nổi trên cạn” và tình yêu giữa con người với thiên nhiên, biển đảo. Một lần nữa các nghệ sỹ của chúng tôi lại gửi gắm tâm tư tình cảm của mình vào hình tượng các sinh vật biển, biến chúng trở thành những biểu tượng gần gũi với chúng ta.

Một con ốc thì mãi không thể gọi là một cặp ốc hay một đôi ốc được, chỉ khi chúng xuất hiện đồng thời 2 cá thể với nhau thì ta mới gọi chúng là 1 cặp, tương tự “một nửa của trái tim không phải là trái tim”. Tình yêu phải luôn song hành, có sự gắn kết mới trở nên hài hoa và bền vững được, đây cũng chính là lý do mà chúng tôi đã lấy hình tượng 2 con ốc ghép lại với nhau để mô phỏng một biểu tượng tình yêu.

Đó là : Trái Tim!

Có lẽ nhìn vào thiết kế trái tim có lồng ghép các mảng màu sắc lấp lánh và rực rỡ kia các bạn sẽ thắc mắc chúng tôi muốn mô tả trứng ốc hay cái gì bên trong của con ốc vậy? nói thật với các bạn là chúng tôi sáng tạo nghệ thuật nhưng cũng luôn mong các bạn sẽ là những người cảm thụ nghệ thuật cùng chúng tôi. Các mảng màu kia nếu nói chúng là sự kết tinh của tình yêu, là hậu duệ của kết quả tình yêu giữa cặp đôi nhà ốc kia cũng được, mà nói là chúng tôi đã lấy ý tưởng từ vỏ của con ốc khi được mài đi lớp vỏ xù xì bên ngoài đi, chúng lộ ra một thứ được gọi là “Xà Cừ” vô cùng lấp lánh, chúng khúc xạ với ánh sáng và cho ra những hiệu ứng sắc màu vô cùng đa dạng và đặc biệt, (không phải một họa sỹ đỉnh cao nào cũng có thể pha ra được những màu sắc thiên nhiên vô cùng tinh tế như màu sắc của vỏ các con ốc đâu các bạn nhé)

Đó là câu chuyện của anh em nghệ sỹ chúng tôi, nhưng các bạn cảm nhận ra sao sau khi nhìn ngắm tác phẩm này của chúng tôi thì tùy các bạn, chúng tôi chỉ mong muốn là qua những tác phẩm nghệ thuật khi các bạn nhìn ngắm và chúng để lại chút gì đó trong tâm trí của các bạn rằng: Tạo hóa thiên nhiên luôn ban tặng những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta, vậy nên chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức và giữ gìn chúng cho thế hệ chúng ta và cho các thế hệ mai sau. Vậy thôi là chúng tôi vui lắm rồi.

Dự án: Địa dương nổi trên cạn – T.P Trái tim tình yêu

Chất liệu: Inox kết hợp kính màu đúc nhập khẩu Mỹ

Đặt tại: Bến Du thuyền Ana Marina Nha Trang

Thực hiện: GoldenBee & Nhóm nghệ sỹ Artcenter

Giải đáp yêu cầu: Ms. Thà ThanhCao (0982 626 215)

Lượt xem: 36